Biến chứng tiểu đường và cách để chị Hoa vượt qua nó

Tôi tên Hoa, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi là một kế toán, công việc thường ngày chỉ xoay quanh những con số và giấy tờ khiến tôi rất dễ chán nản. Chính vì thế, tôi luôn yêu thích những món ăn vặt tại công sở. Nhưng cũng vì chúng mà tôi đã phải chịu những biến chứng tiểu đường nguy hiểm.

Tôi có tìm hiểu về bệnh tiểu đường cũng như những biến chứng của nó trước cả khi mắc bệnh. Tuy nhiên, đến khi thực sự trải qua mới thấy căn bệnh này khủng khiếp đến mức nào. Tôi phát bệnh vào năm 45 tuổi trong một lần kiểm tra sức khỏe định kỳ. Khi đó, bác sĩ đã nói đường huyết của tôi rất cao, cần theo dõi. Lần tái khám tiếp theo, đường huyết của tôi vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Và từ đó tôi bắt đầu tiếp nhận điều trị và theo dõi đường huyết. Bác sĩ hướng dẫn cho  tôi rất cẩn thận về chế độ ăn uống cũng như những biến chứng tiểu đường nguy hiểm đến chừng nào.

Vì có tìm hiểu về nó trước nên tôi tuân thủ rất nghiêm ngặt chế độ ăn uống cũng như luyện tập mà bác sĩ đưa ra cho đến khi tôi gặp phải một biến chứng kinh khủng của nó. Tôi mắc phải bệnh thận tiểu đường, là do biến chứng tiểu đường gây ra. Bác sĩ nói rằng thận của tôi bắt đầu có những rối loạn chuyển hóa do rối loạn insulin mang đến. Tôi thoáng giật mình, vì trước đó tôi có những biểu hiện lạ như tiểu đêm, khát nước liên tục và mệt mỏi. Bản thân tôi không ngờ mình lại mắc phải biến chứng này. Tôi hoang mang không biết làm sao để có thể điều trị cả hai bệnh cùng một lúc như thế.

Rồi như cơ duyên, tôi được một người bạn giới thiệu cho sản phẩm Hạ bình đường HAPYCOL. Và từ đó, tôi không còn lo lắng khi phải điều trị đồng thời cả hai chứng bệnh, vừa ngăn ngừa những Biến chứng tiểu đường có cơ hội phát triển, vừa có thể khắc phục chứng bệnh thận của mình. Sản phẩm Hạ bình đường HAPYCOL được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên, vừa có công dụng hạ đường huyết vừa cải thiện chức năng thận như: dây thìa canh, khổ qua, sinh địa, v.v Chỉ sau 20 ngày sử dụng, tôi thấy khỏe hẳn ra. Chứng tiểu đêm của tôi đã giảm hẳn, hầu như là không còn. Tôi vẫn đang duy trì việc sử dụng hạ bình đường HAPYCOL để đảm bảo ổn định lượng đường huyết của cơ thể.

Biến chứng tiểu đường và cách để chị Hoa vượt qua nó

Thật sự tôi rất biết ơn người bạn của tôi vì đã giới thiệu sản phẩm này cho tôi, nhờ nó mà tôi đã có thể sinh hoạt bình thường và ngăn ngừa những Biến chứng tiểu đường khác. Chính vì thế, tôi sẽ giới thiệu với nhiều người hơn nữa, để họ có thể cải thiện sức khỏe như tôi đã làm được.

Ghi theo lời của chị Hoa.

Trên đây là câu chuyện của chị Hoa về căn bệnh tiểu đường của mình. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin khác tại tại habinhduong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0961.223.241
Hỗ trợ trực tuyến