Hành trình chiến thắng bệnh tiểu đường nhờ hạ bình đường hapycol của cô giáo Mai

Để vượt qua căn bệnh tiểu đường, tránh những biến chứng của bệnh, ngoài chế độ ăn uống với “kỷ luật thép”, chế độ luyện tập thể dục thể thao hợp lý thì tôi còn thường xuyên có “chị em tốt” hỗ trợ đó chính là sản phẩm Hạ bình đường Hapycol.

Hoang mang khi phát hiện ra bệnh tiểu đường

Tôi là một giáo viên, ngoài giờ lên lớp tôi thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe như đi bộ hay chơi cầu lông. Đặc biệt, tôi không bị thừa cân hay béo phì nên tôi luôn có suy nghĩ “bệnh tiểu đường nó sẽ trừ mình ra”.

Thế nhưng thực sự bất ngờ, vào thời điểm cuối năm 2010, tôi luôn có cảm giác mệt mỏi, đầu ngón chân, ngón tay thường xuyên bị tê buốt, đặc biệt vào thời điểm đó tôi luôn thèm uống nước, tôi uống rất nhiều nước. Thấy mẹ có biểu hiện khác thường, mệt mỏi, con trai tôi đã đưa tôi đi khám tổng thể, xét nghiệm máu, chụp chiếu,… Cầm trên tay tờ kết quả xét nghiệm máu, bác sĩ kết luận tôi bị tiểu đường, tôi thật sự hoang mang.

Hành trình chiến thắng kẻ thù

Thời gian đầu khi phát hiện mình bị bệnh tiểu đường, tôi luôn luôn uống thuốc cũng như có chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao hợp lý để đảm bảo sức khỏe.

Bản thân là một giáo viên nên ngoài thời gian truyền đạt tri thức cho các con ở trên lớp, tôi luôn chủ động tìm hiểu thêm những thông tin về căn bệnh tiểu đường trên sách báo và mạng internet để góp nhặt những kinh nghiệm, từ đó áp dụng cho bản thân.

Qua tìm hiểu thông tin trên sách báo và kiến thức từ những bài viết của các chuyên gia mà tôi tìm hiểu được, tôi đã tự xây dựng cho mình một chế độ ăn uống hợp lý, với “kỷ luật thép” trong ăn uống.

Dù là một người đam mê đồ ngọt nhưng từ khi phát hiện ra bệnh tôi đã nói không với các loại bánh ngọt, bánh mì và tránh xa các loại nước uống có ga, có cồn.

Chưa dùng lại ở đó, không ai hiểu sức khỏe của mình bằng bản thân mình nên tôi đã tăng cường bổ sung các loại trái cây tươi vô cùng sẵn có ở nước ta như đu đủ, táo,…

Rau xanh cũng là một loại thực phẩm được ưu tiên, tôi luôn lựa chọn các loại rau như cải xoăn, rau dền,… nói không với những loại rau củ có chứa nhiều tinh bột.

Nhiều người thường lầm tưởng rằng, mắc bệnh tiểu đường thì không được ăn thịt, tuy nhiên, theo tôi thì đó là quan niệm sai lầm, người bị tiểu đường nên ăn thịt luộc, hấp chứ không nên ăn thịt được chế biến theo cách chiên, nướng. Hãy tăng cường ăn cá, đó là kinh nghiệm mà tôi đã tự rút ra cho mình.

Cơ duyên với hạ bình đường Hapycol

Để vượt qua căn bệnh tiểu đường, tránh những biến chứng của bệnh, ngoài chế độ ăn uống với “kỷ luật thép”, chế độ luyện tập thể dục thể thao hợp lý thì tôi còn thường xuyên có “chị em tốt” hỗ trợ đó chính là sản phẩm Hạ bình đường Hapycol.

Hành trình chiến thắng bệnh tiểu đường nhờ hạ bình đường hapycol của cô giáo Mai Hành trình chiến thắng bệnh tiểu đường nhờ hạ bình đường hapycol của cô giáo Mai
hạ bình đường hapycol

Rất tình cờ, qua một người bạn cũng bị tiểu đường tôi đã biết đến sản phẩm Hạ bình đường Hapycol. Qua tìm hiểu về sản phẩm, tôi đã dùng thử một liệu trình điều trị trong vòng hai tháng.

Quả đúng không sai “Có bệnh phải vái tứ phương”, nhờ sử dụng sản phẩm Hạ bình đường Hapycol mà lượng đường huyết của tôi đã ổn định hơn rất nhiều.

Kết hợp với chế độ ăn uống nghiêm ngặt dành cho người tiểu đường và sử dụng sản phẩm Hạ bình đường Hapycol mà sức khỏe của tôi đã ổn định hơn rất nhiều để tiếp tục “lái những chuyến đò đưa những cô cậu học trò qua sông cập bến bờ tri thức”.

Cảm ơn Hạ bình đường và sự chăm sóc theo dõi nhiệt tình của chuyên gia tư vấn bên THYHAPY đã cùng tôi vượt qua những ngày tháng chống chọi khó khăn với bệnh tiểu đường.

Mong sẽ có thật nhiều người bệnh tiểu đường như tôi được an tâm vui sống vì không còn nỗi lo bệnh tiểu đường nữa.

Ghi lại theo những lời kể của cô Mai, 55 tuổi, Đồng Nai.

Bạn có thể theo dõi thêm hành trình chống lại bệnh tiểu đường của những bệnh nhân khác tại habinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0961.223.241
Hỗ trợ trực tuyến