Kinh nghiệm gần 20 năm chung sống với bệnh tiểu đường của Anh Tiên

Bệnh tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa chất đường trong cơ thể do tuyến tụy không tự sản xuất được insulin hoặc sản xuất đủ nhưng không hoạt động bình thường. Chất insulin là một loại kích thích tố, hormone có tác dụng hộ tống chất đường trong máu đi nuôi các tế bào. Khi thiếu chất này đường không thể chuyển tới các tế bào do đó phải thải qua đường nước tiểu gọi là bệnh tiểu đường.

Phát hiện sớm bệnh tiểu đường

Hiện nay cụm từ bệnh tiểu đường đã quá quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, tại thời điểm những năm 2000 căn bệnh tiểu đường còn vô cùng lạ lẫm. Tôi tên là Vũ Anh Tiên, làm chủ tịch xã của một xã ở huyện Phú Lương, Thái Nguyên. Trước khi phát hiện ra bị bệnh tiểu đường, sức khỏe của tôi rất ổn định. Nhưng đến cuối năm 2000, sức khỏe của tôi có phần bị giảm sút. Lúc đó, tôi thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, thị lực suy giảm hơn rất nhiều. Ban đầu, cả gia đình tôi và chính tôi cũng nghĩ do tôi ít vận động thể dục thể thao nên sức khỏe mới thế. Bên cạnh đó, là tuổi đã cao nên chuyện “mắt mờ chân chậm” là chuyện đương nhiên.

Nhưng thật bất ngờ, trong một lần cơ quan kiểm tra sức khỏe, bác sĩ kết luận tôi bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 7.9 mmol/l. Tôi sững người, khi nghe thấy cụm từ bệnh tiểu đường.

Gần 20 năm sống chung với bệnh tiểu đường

Người ta thường nói bệnh tiểu đường là bệnh “nhà giàu”, quan điểm đó thật sự sai lầm, tôi là một cán bộ tại một xã miền núi của tỉnh Thái Nguyên, ấy vậy mà vẫn bị căn bệnh “già giàu đó”.

Tôi đã sống chung với tiểu đường gần 20 năm. Trước kia tôi ăn uống kiêng khem vô cùng khổ sở. Nhưng thật may mắn tôi được đứa cháu biếu sản phẩm hạ bình đường Hapycol để dùng thử.

Kinh nghiệm gần 20 năm chung sống với bệnh tiểu đường của Anh Tiên Kinh nghiệm gần 20 năm chung sống với bệnh tiểu đường của Anh Tiên

Thật không ngờ, chỉ sau 2 tháng sử dụng hạ bình đường hapycol tôi vô cùng hài lòng với kết quả mà nó mang lại.

Sản phẩm Hạ bình đường Hapycol đã giúp tôi giúp giảm và ổn định lượng đường huyết. Tôi thấy an tâm hơn nhiều khi đường huyết không còn lên xuống thất thường nữa. Hạ bình đường Hapycol đã cùng đồng hành với tôi sống chung với căn bệnh tiểu đường trong thời gian qua.

Kết hợp chế độ ăn uống hợp lý

Bên cạnh đó, tôi kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, rèn luyện sức khỏe bằng cách thường xuyên tập thể dục thể thao. Tôi cũng có lời khuyên cho những người đang mắc tiểu đường như tôi nên ăn những nhiều trái cây và rau xanh; lựa chọn các loại thịt nạc đặc biệt là thịt bò; chất béo có bên trong quả bơ, dầu đậu phộng,… Đặc biệt, nên ăn cá hai lần trên một tuần.

Kinh nghiệm gần 20 năm chung sống với bệnh tiểu đường của Anh Tiên Kinh nghiệm gần 20 năm chung sống với bệnh tiểu đường của Anh Tiên

Hãy nói không với những sản phẩm ngọt, tinh bột và rượu bia, các chất kích thích.

Tôi đã quyết định chia sẻ câu chuyện để giúp cho những ai bị mắc bệnh tiểu đường như tôi có thêm cái nhìn mới khách quan hơn về căn bệnh tiểu đường. Hãy lạc quan, đặt niềm tin vào trị bệnh, có một chế độ ăn uống hợp lý và quan trọng hơn là tìm đúng được sản phẩm để điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường và ngăn ngừa được những biến chứng xấu do nó gây ra.

Cảm ơn Hạ bình đường hapycol đã luôn đồng hành bên tôi trong suốt những ngày tháng qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0961.223.241
Hỗ trợ trực tuyến