Kinh nghiệm xương máu vì quá chủ quan với bệnh đái tháo đường của chị Lan

Bệnh đái tháo đường đã từ lâu trở thành một căn bệnh của thời đại. Tại bệnh viện, không khó để bắt gặp những bệnh nhân phải nhập viện điều trị do biến chứng của căn bệnh này. Có thể nói bệnh đái tháo đường tựa như một “kẻ giết người thầm lặng”. Sau đây là chia sẻ của chị Lan, đến từ TP.HCM về căn bệnh này.

“Thông thường những bệnh nhân của căn bệnh này phải thường xuyên kiểm tra đường huyết để tránh những biến chứng của bệnh.Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người dù đã phát hiện bản thân mắc bệnh đái tháo đường nhưng vẫn chủ quan hay không tìm thấy được loại thuốc đặc trị phù hợp. Và tôi là một trong những trường hợp đó.

Kinh nghiệm xương máu vì quá chủ quan với bệnh đái tháo đường của chị Lan

Tôi cũng bắt đầu từ tính chủ quan của bản thân mà đã phải gánh chịu những biến chứng của căn bệnh này. Là một người nội trợ tôi thường không để ý đến những việc kiểm tra sức khỏe định kỳ, kể cả khi đã mắc phải căn bệnh đái tháo đường. Lúc mới mắc bệnh tôi thường không để ý đến chê độ ăn uống của mình, tôi chỉ nghĩ rằng chỉ cần uống đầy đủ thuốc hạ đường huyết là có thể khống chế được chỉ số đường huyết của mình. Rồi những cơn chóng mặt do đường huyết lên xuống thất thường xuất hiện. Thấy thế, tôi luôn tự thay đổi thuốc trị tiểu đường, kể cả thuốc nam tôi cũng dùng qua, nhưng kết quả cũng không khả quan.

Và tôi chán nản với việc dùng thuốc ổn định đường huyết, tôi từ bỏ việc dùng thuốc.Tôi bắt đầu lập kế hoạch ăn kiêng đường bột và tập luyện thể dục. Thời gian đầu tôi cảm thấy khỏe ra hẳn, không tình trạng đường huyết lên xuống thất thường nữa. Bệnh đái tháo đường của tôi cũng có dấu hiệu thuyên giảm cho đến khi mắt tôi bắt đầu mờ dần. Lúc đầu là bóng mờ xuất hiện trước mắt, sau đó là càng ngày càng mờ dần. Tôi hầu như mất thị lực, thị lực chỉ còn 2/10. Tôi phát hiện mình đã mắc phải một trong những biến chứng của bệnh đái tháo đường, xuất huyết đáy mắt. Và lúc này tôi bắt đầu thăm khám và dùng thuốc kết hợp với thực phẩm chức năng điều trị.

Kinh nghiệm xương máu vì quá chủ quan với bệnh đái tháo đường của chị Lan

May mắn, tôi tìm được sản phẩm Hạ bình đường HAPYCOL thông qua một người bạn khi đang khám mắt tại bệnh viện Mắt TP.HCM. Sản phẩm này được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, giúp ổn định và ngăn ngừa những biến chứng của đái tháo đường.

Chỉ sau 20 ngày sử dụng, nồng độ đường huyết của tôi đã ổn định hẳn. Sản phẩm không những giúp toi ổn định đường huyết mà còn phục hồi chức năng thận, giúp cơ thể của tôi thải ra những chất độc vốn tích tụ đã lâu.

Giờ đây, tôi co thể tự tin sống cùng với căn bệnh này. Dù thị lực đã yếu kém đi nhiều, nhưng tôi vẫn khỏe mạnh nhờ vào sản phẩm Hạ bình đường HAPYCOL. Cảm ơn các chuyên gia tư vấn của Hạ bình đường HAPYCOL đã luôn tận tình chăm sóc và giúp đỡ tôi trong suốt thời gian qua.

Ghi theo lời kể của chị Lan 40 tuổi  (Bình Tân – TP.Hồ Chí Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0961.223.241
Hỗ trợ trực tuyến